Ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ trở nên rộng hơn

Trên thị trường hiện nay việc chọn lựa và sắp xếp đồ nội thất là một giải pháp chung cho thiết kế các không gian nhỏ hiện đại. Lựa chọn đồ nội thất nhỏ để tạo ra những cái nhìn của một không gian đầy đủ kích thước mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung trong gia đình.

Ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ rộng hơn

Các xu hướng tự nhiên trong không gian với trần thấp để cố gắng thu nhỏ mọi thứ, tránh gây sự chú ý nhưng điều này lại làm cho không gian trở nên ngột ngạt, bí bách hơn. Thay vào đó, hãy thử cân bằng một số đồ nội thất như đèn sàn và ghế sofa thấp kết hợp với một số đồ có chiều cao. Điều này đặc biệt có hiệu quả trong việc đưa một ánh sáng từ các bức tường tới mọi ngóc ngách trong căn phòng, có thể tận dụng thêm các khoảng không và gây sự chú ý từ các điểm nơi trần ở mức thấp nhất.

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-nho-tro-nen-rong-hon

Trong một căn phòng hẹp, hãy bài trí một bộ ghế sofa với kích thước hợp lý. Khi bạn đang xem TV hoặc đọc một cuốn sách, bạn sẽ không nhớ rằng chiếc ghế sofa đối mặt với một bức tường  và khi chỉ đơn giản là đi qua, bạn sẽ nhận thấy rằng không gian trông thêm rộng và dài hơn.

Trong một góc hẹp, thay vì sử dụng một chiếc ghế đơn thì có thể sử dụng ghế sofa văng nhỏ gọn. Bằng cách này, sẽ tạo cảm giác khu vực này sẽ như một góc lớn thay vì một căn phòng nhỏ. Tương tự như vậy, ở một góc ăn uống, một ghế sofa văng dài rộng mà lấp đầy toàn bộ bức tường phía sau sẽ tạo ra dáng vẻ của một gian hàng dồi dào, trong khi nhiều ghế cá nhân có thể tạo ra cái nhìn của một phòng ăn quá chật chội.

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-nho-tro-nen-rong-hon-01

Một cách khác để tối đa hóa góc ăn uống là sử dụng một ghế trường kỷ rộng và ghép nối nó với ghế đơn sẽ không thu hút sự tập trung. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ chỗ ngồi cho khách khứa, bạn bè cũng như một chỗ sang trọng cho các bữa cơm ngon hàng ngày của gia đình bạn.

Khu vực tiếp khách cùng một ghế ngồi ăn uống áp dụng cho phòng khách cũng như chỗ ngồi liên tục sẽ cung cấp một nơi thoải mái và tiện nghi. Một số ghế nhỏ gọn hoặc một ghế đẩu sang trọng có thể tối đa hóa chỗ ngồi cho những lúc cần thiết.

Với những ý tưởng trang trí căn phòng nhỏ hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người, mang lại không gian sống trọn vẹn cho các gia đình hiện nay. Hãy ghé thăm showroom của chúng tôi để tìm hiểu thêm các mẫu sản phẩm độc đáo nhé.