Lời khuyên khi trang trí căn hộ thuê

Trang trí một không gian tạm thời luôn là một vấn đề tiến thoái lưỡng nan. Hãy cùng thực hiện một số cách trang trí nội thất tốt nhất để thêm vào cuộc sống, màu sắc và một cảm giác của bạn đến một không gian trong khi tiết kiệm các khoản chi tiêu lớn cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Lời khuyên khi trang trí căn hộ thuê

Giấy dán tường nghệ thuật có thể thêm một cảm giác màu sắc cho căn phòng mà không thực sự vẽ hoặc làm lại bất kỳ bức tường. Tái tạo hiệu ứng này bằng cách mua một giấy dán tường với nhiều họa tiết, chủ đề khác nhau phù hợp với từng phong cách kiến trúc nhà bạn.

loi-khuyen-khi-trang-tri-can-ho-thue

Một bộ ghế sofa màu xám đơn giản là đầu tư dài hạn tốt nhất, vì nó sẽ tồn tại lâu hơn và không dễ dàng bị lỗi mốt so với các xu hướng màu sắc. Tuy nhiên, đối với một số gia chủ cá tính thì có thể lựa chọn táo bạo một bộ sofa với gam màu nổi bật như màu đỏ, vàng, da cam,… mang lại một điểm nhấn mạnh mẽ của màu sắc để thêm gia vị cho những bức tường trắng.

Bên cạnh bộ ghế sofa và các phụ kiện của nó, một tấm thảm trải sàn đầy màu sắc là một cách tuyệt vời để xác định lại từng khu vực mà không cần đến xây dựng. Nó sẽ ẩn đi bề mặt sàn không hấp dẫn và mang lại màu sắc mà không cần sơn. Thảm cũng có thể sử dụng để trang trí hành lang hoặc phòng bếp, phòng ngủ. Thêm vào đó, chúng ta dễ dàng để cuộn lên và đi khi bạn di chuyển.

loi-khuyen-khi-trang-tri-can-ho-thue-01

Tủ kệ treo tường cũng là một vật dụng rất hữu ích vừa giúp bạn đựng đồ cho gọn gàng, ngăn nắp vừa để đồ trang trí cho không gian sống thêm bắt mắt, thu hút và thoải mái hơn.

Màu đen và màu trắng tuy là hai gam màu tương phản nhưng dễ dàng mang lại không gian hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Với bất kỳ sàn và tường trắng đơn giản và kết hợp với kiến thức cơ bản trung tính, tạo ra một không gian sang trọng. Chỉ cần thêm một cửa sổ màu với hoa tươi và bạn đã hình thành một không gian hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn.