Chào đón năm mới với thảm trải sàn phòng khách rực rỡ

  • 24 Tháng Mười Hai, 2018
  • Chưa được phân loại

Một tấm thảm trải sàn với màu sắc rực rỡ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chào đón năm mới. Bài viết sau sẽ mách bạn chọn lựa màu sắc của thảm trải sàn để khiến không gian phòng khách bừng sáng trong dịp đón xuân về.

Trang trí cho phòng khách đón năm mới, bạn không thể bỏ qua những tấm thảm trải sàn. Chúng mang đến sự ấm áp hơn cho không gian sống trong tiết trời se lạnh của ngày tết. Với những tấm thảm trải sàn có màu rực rỡ tươi sáng còn góp phần tạo nên một không khí hân hoan và tưng bừng khi xuân về.

Màu đỏ luôn được biết đến là biểu tượng của may mắn và thành công cùng sự tốt lành. Với gam màu nóng này sẽ mang đến cho gia đình bạn cảm giác ấm áp hơn, đặc biệt là trong dịp Tết sum vầy. Một tấm thảm trải sàn màu đỏ luôn là lựa chọn thật lý tưởng cho dip năm mới, mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc.

>>Xem thêm: Mách bạn ưu điểm của thảm trải sàn

Có nên dùng thảm trải sàn cho phòng ngủ?

Một tấm thảm trải sàn màu đỏ luôn là lựa chọn thật lý tưởng cho dip năm mới, mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc

Bên cạnh sắc đào tươi thắm thì chiếc thảm trải sàn màu hồng sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách trong dịp đón năm mới. Những ngày Tết tràn đầy ấm áp và yêu thương, màu hồng mang đến cảm giác nồng nàn cũng như tràn đầy xúc cảm. Do vậy, bạn có thế lựa chọn thảm trải sàn màu hồng dành cho không gian phòng khách để tạo nên một không khí tràn ngập sắc xuân.

Màu vàng tươi cũng là một trong những gam màu rất rực rỡ phù hợp cho ngày Tết. Một chiếc thảm trải sàn có màu vàng cùng với nhành mai tươi thắm mang đến niềm vui, sự tươi mới, tràn đầy sức sống và trí tuệ. Với gam màu vàng tươi sẽ giúp bạn tạo nên sự ấn tượng và độc đáo cho không gian sống của bạn.

Chiếc thảm trải sàn có màu vàng mang đến niềm vui, sự tươi mới, tràn đầy sức sống và trí tuệ

Bên cạnh đó, nếu bạn là người cá tính và mong muốn thể hiện một phong cách độc đáo hơn, thì hãy lựa chọn những tấm thảm trải sàn đơn sắc tương phản với gam màu của màu tường và màu nội thất tạo nên điểm nổi bật cho không gian trong ngày tết.

Trên đây là gợi ý về màu sắc của thảm trải sàn cho phòng khách của bạn thêm phần rực rỡ và tươi sáng hơn, mang đến cảm giác vui tươi cùng sự hân hoan để chào đón một năm mới thật nhiều may mắn. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí phòng khách ấm cúng nhưng cũng tràn đầy rực rỡ đón xuân về.