Cách chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay

  • 12 Tháng Ba, 2019
  • Chưa được phân loại

Nếu bạn đã yêu thích và quyết định chọn cho không gian phòng khách của mình một bộ ghế sofa da văng với kiểu dáng một tay thì hãy chú ý vấn đề màu sắc của nó. Bởi một bộ ghế sofa văng đẹp hay không còn phải xem xét không chỉ về kiểu dáng mà còn là màu sắc của ghế có phù hợp với không gian nội thất căn phòng. Màu của ghế phải đảm bảo có sự hài hòa với các món đồ nội thất khác hay gam màu chủ đạo của phòng khách. Hãy cùng tham khảo cách chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay được các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất chia sẻ sau đây.

Chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay phù hợp với sàn gỗ, tủ bếp

Nếu như nội thất trong căn nhà của bạn đã có sẵn sàn gỗ và tủ bếp thì vấn đề chọn một bộ ghế sofa da văng kiểu dáng một tay lại đơn giản rất nhiều. Trong trường hợp này bạn hãy chọn màu cho bộ ghế sofa là màu be sẽ rất tuyệt vời. Bởi gam màu này sẽ mang lại sự tương đồng với gam màu của gỗ và tạo nên sự liền mạch cũng như thống nhất với nhau, giúp cho không gian của căn nhà được như rộng và thoáng hơn.

Chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay với gam màu sáng

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì khi chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay bạn nên chọn gam màu sáng để khiến mọi thứ được trở nên nổi bật hơn. Những gam màu phù hợp với không gian này là màu xanh lá cây hay màu trắng. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như sơn tường cũng có cùng tông màu sáng. Mọi thứ sẽ khiến chúng ta có cảm giác thật trong sáng và rực rỡ.

>>Xem thêm: Cách chọn ghế sofa cho phòng khách dưới 30m2

Chọn mua thảm trải sàn cho nhà đẹp

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì khi chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay bạn nên chọn gam màu sáng để khiến mọi thứ được trở nên nổi bật hơn

Chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay gam màu nâu

Trong các màu có lẽ màu nâu là màu có thể cho phép phối hợp với các gam màu khác một cách dễ dàng nhất và vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh lịch nhưng tinh tế. Do đó, bạn có thể chọn bộ ghế sofa da văng kiểu dáng một tay màu nâu đơn giản này để bày trí cho không gian phòng khách của mình.

Chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay với gam màu đối lập

Sư đối lập cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó mang lại niềm hứng khởi và thêm yêu thương cho mỗi chúng ta khi được trở về tổ ấm của mình. Do vậy, bạn hãy chọn bộ ghế sofa da văng kiểu dáng một tay có màu tối để bày trí trong không gian phòng khách có màu chủ đạo là màu sáng sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật cho ngôi nhà.

Bộ ghế sofa da văng kiểu dáng một tay có màu tối bày trí trong một không gian có màu chủ đạo là màu sáng sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật cho ngôi nhà.

Chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay với sự hòa trộn các gam màu khác nhau trên ghế

Nếu như bạn lựa chọn một bộ ghế sofa da văng kiểu dáng một tay với nhiều màu sắc hay họa tiết và hoa văn hoặc sử dụng gối ôm nhiều màu cho ghế sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên vô cùng nổi bật. Đây là cách đơn giản nhất để khiến bộ ghế tỏa sáng mà không cần phải có thêm các phụ kiện khác. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn quá nhiều họa tiết rực rỡ, bởi sẽ khiến cho không gian bị rối mắt.

Trên đây là cách chọn màu sắc cho ghế sofa da văng kiểu dáng một tay để phòng khách của bạn trở nên nổi bật, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ Anomaxx để được hỗ trợ tốt nhất.